Sachiko

Phân loại:Thảm họaPhim hành độngTình cảmNội dung có tính chất 18+Huyền bí (tiếng Anh)Anh Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Nam Môn Bình Lộ Diễn viên chính:Luke Grimesđầu bếp DaneAnna ReesYao WenjiranaPhương Linh ChínhKaranTrần DũngKatayama IchinosukeHoàng Trung Vũ Tình trạng:Cập nhật đến tập 44

SachikoThứ10Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Đây là bí mật giữa thầy và bạn, vì bạn rất yêu quý thầy nên chỉ cần bạn giữ bí mật này cho thầy, thầy sẽ đồng ý với bất kỳ điều kiện nào bạn đưa ra. "Sư phụ nghiêm túc cầu xin.

SachikoThứ65TậpTóm tắt nội dung

Cô giáo sửng sốt nói: "Giám đốc, của anh to và dài quá..." Thực ra, cô giáo không thích gà đen, vì nó cho thấy rằng Giám đốc đã chơi với nhiều phụ nữ, và đó là xấu xí và mất vệ sinh. "Của bạn...Chiều thứ sáu hai tuần sau khi hiệu trưởng đi Bắc Kinh, tôi cố tình chuẩn bị một số bài toán tiếng Anh rồi đến văn phòng tìm cô Xu, nhưng cô Xu xin lỗi và nói nếu rảnh tôi sẽ đến ký túc xá của cô ấy để xem. cho nó vào buổi tối. Tôi rất vui vì cuối cùng cơ hội cũng đã đến.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên