Phim sex cổ điển địt nhau với cô tiểu thư xinh.

Phân loại:Khoa học giáo dụcPhim ba cấp có nội dungTình cảmChương trình giải trí Nhật HànPhim TháiĐài Loan Khu vực:Pháp Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Phổ Dương Songbo Diễn viên chính:아이리Kitagawa EmiCyril SovinnyNithyaPalakKim Woo YeonLaurentXuerebMundaeBella Heathcote Tình trạng:Cập nhật đến tập 39

Phim sex cổ điển địt nhau với cô tiểu thư xinh.Thứ40Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chương 3: Khai sáng tính dục Vào khoảng 9 giờ tối thứ sáu, tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì nghe thấy tiếng thầy Viên ngoài cửa gọi tôi, tôi chỉ mặc một chiếc quần lót vội vàng xuống lầu mở cửa. Cô Viên đến đây mang theo ba thùng sách, sách đều để trước cửa, trên người cô mặc chiếc áo khoác ngắn màu hồng mà tôi yêu thích nhất và một chiếc áo sơ mi trắng hơi trong suốt, phía dưới mặc một lớp lụa trắng nhạt. váy. , với đôi tất chân trong suốt màu da thịt trên đôi chân thon thả, khơi dậy trí tưởng tượng vô tận. Cô ấy nói với tôi: Hôm nay, tôi đi công tác mang theo bài tập tiếng Anh. Lẽ ra tôi có thể mang chúng đến trường, nhưng tôi đã không làm vậy. muốn xe của tôi bị hỏng trên đường, đã quá muộn nên tôi phải để xe ở nhà và đưa nó đến trường vào thứ Hai tuần sau. Bạn có thể giúp tôi mang nó lên phòng. Vừa nói, anh vừa bước xuống nhặt một chiếc hộp lớn hơn và bảo tôi nhặt hai chiếc hộp nhỏ còn lại. Khi cô ấy đang ngồi xổm xuống, tôi chợt nhận ra cô Yuan đang mặc một chiếc quần lót màu đen dưới chiếc váy hẹp và đùi của cô ấy là một chiếc tất trắng trong suốt, tôi không khỏi cảm động trong lòng và muốn nhìn kỹ hơn. đứng dậy nhặt cuốn sách lên lầu, rồi tôi cũng đi theo. Khi cô ấy đi lên cầu thang, vì cô ấy ở trước mặt tôi nên khi cô ấy dang rộng chân ra, tôi có thể nhìn thấy rất rõ khung cảnh bên trong váy của cô ấy. Ngoại trừ môi bé, phần còn lại của quần lót đều trong suốt, nhìn từ phía sau có thể thấy rõ lông mu trên môi lớn và hình dáng lỗ đít của cô ấy.Dương vật của tôi đột nhiên sưng lên.

Phim sex cổ điển địt nhau với cô tiểu thư xinh.Thứ63TậpTóm tắt nội dung

Khi nhìn thấy cô ấy lau chùi phần bụng dưới hơi lồi lõm của mình, tôi không khỏi xuất tinh, nhanh chóng dùng giấy vệ sinh lau tinh dịch trên tay, nhưng khi nghĩ đến thân thể trắng như tuyết của thầy Viên, phần thân dưới của tôi trở nên khó chịu. sau một thời gian lại cứng lại Bangbang. Khi nhìn lại, cô phát hiện cô Nguyên đã rút đầu sen ra khỏi đầu ống, cắm đầu ống vào phần thân dưới của mình, chậm rãi co giật, nhưng cô hơi nheo mắt lại, giống như đang rất thoải mái. .Không có gì đâu, khỉ nhỏ, cô giáo sẽ không phiền đâu. Nhanh chóng tắm rửa rồi vào lớp, cô mỉm cười nói, tôi nhanh chóng lau khô người, xả nước trong bồn tắm rồi trở về phòng cởi trần như đang chạy trốn.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên