Chị giúp em giải tỏa đi

Phân loại:Phim lẻ Hồng Kong và Đài LoanLịch sửTình cảmPhim kinh dịNuôi dạy trẻĐài Loan Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2004 Đạo diễn:Quảng Nhu Triệu Diễn viên chính:Trần Thái ThànhUmberto OrsiniGiang Lăng이지현ShinSophie MarceauHiroyuki HirayamaHidetomo NishidaKohlhoferLindsay Karamo Tình trạng:Cập nhật đến tập 42

Chị giúp em giải tỏa điThứ33Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi bước đến bên cửa sổ, đầu tiên đặt chiếc váy xếp ly lên lưng ghế, sau đó dựa vào cửa sổ, cúi xuống cởi chiếc váy trắng của chính mình ra… Khi nhấc chân lên, tôi không thể đứng vững vì tôi đang đi dép đế nhọn, hai bộ ngực to rũ xuống bị đùi đung đưa chỗ này chỗ kia... làm tôi xấu hổ quá... Khi nhấc chân còn lại lên, tôi phải dùng một tay giữ rèm để ngăn cản. bộ ngực rung lắc quá nhiều.

Chị giúp em giải tỏa điThứ56TậpTóm tắt nội dung

Tôi nhìn ánh sáng ngoài cửa sổ, vui vẻ đặt chiếc váy đã sửa sang lên đùi, dưới ánh sáng, tôi thấy mình đang ở trong phòng của một ông già xa lạ, chỉ mặc một chiếc quần lót có một sợi dây dính vào âm đạo. Thân hình mảnh dẻ lộ ra ngay bên cửa sổ! Tôi không khỏi ngượng ngùng… Tôi ngượng ngùng cầm chiếc váy xếp ly màu hồng lên mặc vào. Khi kéo chiếc váy lên giữa hai đùi, tôi nhận ra chiếc váy ngắn hơi chật so với mông của mình... Tôi loay hoay một chút để mặc váy vào nhưng hai bộ ngực to lắc lư dữ dội đây đó dưới nắng. .. ! Trong lòng tôi ngượng ngùng nhưng núm vú dường như cứng lại… Cuối cùng tôi cũng mặc váy vào, tôi thấy chiếc váy xếp ly màu hồng rất hợp với đôi chân trắng nõn và thon thả của mình. một chút Quá ngắn quá mức! Trên thực tế, chiếc váy xếp ly màu hồng không chỉ ngắn hơn nhiều so với chiếc váy ngắn của người đẹp đua xe trên tường! Và vì váy phải kéo thật thấp để không bị xuyên thấu nên tôi không chỉ để lộ toàn bộ phần bụng trắng và xương mu hai bên... mà còn để lộ một ít lông mu... ! Tôi quay lại nhìn phía sau, gần như lộ ra gần hết cặp mông trắng như tuyết của mình...ngay cả hậu môn đáng xấu hổ của tôi cũng gần như lộ ra...!Tôi còn chưa khỏi hẳn, chỉ có thể liên tục nói: “Không sao đâu, ông già, ông yên tâm…”

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên