Cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Phân loại:Thái LanGiáo dụcTình cảmPhim kinh dịHành độngPháp Khu vực:Pháp Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Mận trắng lưỡi cừu Diễn viên chính:YumikoYu JianshunMaki MakiRoberto AlvarezAditiMargaretRenée ZellwegerHơn..mitraYuki Aizawa Tình trạng:Cập nhật đến tập 96

Cuồng nhiệt của tuổi trẻ.Thứ17Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Wow, tuyệt quá~~ Chẳng phải điều này sẽ cho mình cơ hội được ở một mình với em gái sao?" Tôi nghĩ.

Cuồng nhiệt của tuổi trẻ.Thứ59TậpTóm tắt nội dung

Đang là ngày nghỉ, một ngày nọ, điện thoại ở nhà reo, tôi nhấc máy thì là Tiểu Tuyết, cô ấy nói hôm nay bố mẹ cô ấy không có ở nhà, cô ấy sợ ở một mình. Cô ấy đề nghị tôi đi cùng nhưng tôi không còn cách nào khác là phải đồng ý. Lúc đó đã hơn chín giờ, tôi nói với chị tôi là tôi đi ra ngoài có lẽ chị ấy sẽ không đến, tôi đang định đi ra ngoài, vừa đi đến cửa thì tôi và chị tôi lại đụng phải nhau. Thế rồi tôi có để ý rằng em gái tôi tuy còn nhỏ nhưng đã lớn rất nhanh, rất xinh đẹp và có dáng người tuyệt vời, tôi chết lặng cho đến khi chị tôi hỏi sao tôi vẫn chưa ra ngoài! Tôi vừa mới thức dậy.Bằng cách này, chúng tôi nắm tay nhau rời khỏi lớp học để được ở bên nhau.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên