Japanese Boobs for Every Taste Vol 103

Phân loại:Phim Hong Kong và Đài LoanPhim hoạt hình luân lýTình cảmPhim truyền hìnhPhim tài liệuNga Khu vực:Nga Năm:Năm 2002 Đạo diễn:Bách Lý Hồng Sinh Diễn viên chính:Catalina Sandino MorenoHiroko ItoJosephine Leba-JollyM'borượu mạnhLeylaAngieRip TowneYohanaKrantz Tình trạng:Cập nhật đến tập 13

Japanese Boobs for Every Taste Vol 103Thứ30Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Một lúc sau, cô Viên tắm rửa xong, từ phòng tắm đi ra, tôi mở cửa liền thấy cô đi qua hành lang trước phòng ngủ của tôi, cô mặc một bộ đồ ngủ bằng lụa trong suốt, chất liệu rất mỏng, có thể mặc được. mơ hồ thấy được. Cô ấy có bộ ngực gấp đôi, mặc quần đùi màu đen, mãi đến khi nhìn thấy cô ấy vào phòng cạnh phòng tôi, tôi mới tắt đèn đi ngủ. Tuy nhiên, thân hình trần trụi xinh đẹp của cô Yuan cứ liên tục lộ ra. trong đầu hiện lên, mê man ngủ quên đi... Chương 2: Sóng xung kích trong bồn tắm Ngày hôm sau, tôi dậy rất sớm, khỏa thân chạy vào phòng tắm để tắm. Nó cũng không đóng cửa mà chỉ để hé cửa. Khoảng mười phút sau, tôi đang thoa xà phòng thì nghe thấy tiếng dép lê và cửa phòng tắm bị đẩy ra, một bóng dáng xinh đẹp bước vào, chính là cô Viên, khi nhìn thấy tôi, cô không khỏi sững người rồi bật khóc. Tề, từ đầu cậu đã là bạn cùng phòng của tôi, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng lần đầu tiên bạn cùng phòng gặp nhau sẽ như thế này. Lãng mạn quá. ôi.

Japanese Boobs for Every Taste Vol 103Thứ31TậpTóm tắt nội dung

Quần lót của cô Viên chật hẹp, dải vải nhỏ phía trước chỉ che được môi lớn phồng lên của cô, phần lớn lông mu đen đều ở bên ngoài. Lúc này, tôi nhìn thấy âm đạo mờ mịt của cô Yuan dưới lớp quần lót trong suốt của cô, có một khe thịt mỏng màu đỏ, trên môi lớn màu đỏ sậm có rất nhiều cục lông mu. Dương vật của tôi cương cứng hơn, bụng dưới đột nhiên nóng lên, một dòng tinh dịch màu trắng từ lỗ tiểu bắn ra về phía thầy Nguyên, thầy Yuan hét lên, vội vàng tránh đi, nhưng một ít đã trúng chân cô. . Mặt tôi đỏ bừng, không biết phải làm sao, vội vàng dùng khăn che phần thân dưới đang cương cứng của mình lại: "Thầy Nguyên, thật xin lỗi, tôi không biết sẽ xảy ra chuyện như vậy."Một lúc sau, ngoài cửa truyền đến tiếng giày cao gót, tôi mở mắt ra, từ khe cửa nhìn ra ngoài, thầy Nguyên Ana đang đi xuống cầu thang rồi ra khỏi cửa.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên