Chồng không địt nên vợ cho ông già hàng xóm

Phân loại:Cha mẹ và con cáiÂm nhạcTình cảmNhật HànCuộc sốngPháp Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Cảnh Đại Phủ Diễn viên chính:Lý Mẫn Trungtiếng RumaniArchieSeong-hoonFelden유키华泽レモンVương Vĩnh ChíSinodamàu xanh Corbin Tình trạng:Cập nhật đến tập 78

Chồng không địt nên vợ cho ông già hàng xómThứ95Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thế là tôi trở lại phòng khách, nắm tay cô ấy một cách tự nhiên, cùng cô ấy nhảy tango theo tiếng nhạc trên TV, lúc đó tôi mới hiểu tại sao khi mở cửa ra tôi lại thấy cô ấy ăn mặc rất quyến rũ, hơn nữa cô ấy còn đi giày cao gót. ở nhà Thì ra cô ấy đang tập nhảy một mình, đúng là một con điếm nhỏ quyến rũ!

Chồng không địt nên vợ cho ông già hàng xómThứ62TậpTóm tắt nội dung

Tôi ấn cô ấy xuống dưới, cô ấy vặn eo, vùng vẫy không ngừng, sự ma sát giữa tứ chi của cô ấy khiến tôi càng hưng phấn hơn, tôi cởi quần lót của cô ấy đến tận chân, chỉ để lại một bên quần lót của cô ấy vẫn treo trên bắp chân cô ấy. Khi cô ấy hét lên, ngón tay của tôi đã đưa vào âm đạo trơn trượt của cô ấy. Đó là một cái lỗ chật hẹp. Ngón tay của tôi bị phần thịt mềm mại trong âm đạo của cô ấy quấn chặt. Đầu ngón tay của tôi chạm vào âm vật của cô ấy, ngay lập tức bao quanh âm đạo vốn đã sưng tấy của cô ấy. Cứng cứng của cô ấy. Âm vật xoay tròn, nàng rên rỉ mãnh liệt, lắc đầu thật mạnh, đôi môi mềm mại cuối cùng cũng thoát khỏi miệng tôi, thân dưới kẹp lấy đùi tôi.Tôi hưng phấn đến mức bắt đầu đẩy dương vật của mình nhanh hơn, tinh dịch của cô ấy lần lượt chảy ra, không ngờ cô ấy có nhiều tinh dịch hơn phụ nữ bình thường, khiến phần dưới của cả hai chúng tôi đều ướt đẫm, dương vật trơn trượt càng làm tăng tính dịch của âm đạo. Chất bôi trơn cũng làm dịu đi nỗi đau trong lần ân ái đầu tiên của cô. Nana kêu lên khe khẽ: “Đừng làm thế, tôi không chịu nổi… Tôi sưng tấy quá… anh mặt dày quá, tôi hơi đau… ừm… chậm lại. .. Ồ..."

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên