Cojiendo rico

Phân loại:Nghệ thuật trình diễnNhạc kịchTình cảmẨm thựcÂm thanh DolbyAnh Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Tiêu Bằng Cử Diễn viên chính:전해일Takatsuki MayuChiroto ChikaCarinaKitahara MiyazakiLin HuiqinAngelitaHayase AyaKitaki KazuyukiMihajlo Tình trạng:Cập nhật đến tập 56

Cojiendo ricoThứ65Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chúng tôi vừa đi vừa trò chuyện, thành phố quá nhỏ và không có nhiều cảnh sắc, tôi chỉ có thể kể lại tất cả những gì tôi đã thấy và nghe trong nửa năm qua ở đây nên không có gì bị gián đoạn. May mắn thay, cô ấy cũng rất quan tâm. giỏi hợp tác với chủ đề của mình nên tôi vui vẻ đi bộ về cho đến khi trời gần tối, tôi đi ngang qua siêu thị mua một ít rau và thịt, cộng thêm một chai rượu vang đỏ Bordeaux.

Cojiendo ricoThứ31TậpTóm tắt nội dung

Làm sao tôi có thể có được cái đó Cô ấy quay lại phòng tắm, lấy khăn khô của tôi ra và tiếp tục lau tóc. Trong khi khen tóc cô ấy đẹp, dài và đen, tôi lén liếc nhìn và thấy ngay dưới bộ đồ ngủ của cô ấy có hai chấm nhỏ rất rõ ràng, đặc biệt là trong bộ đồ ngủ hơi ướt. Da đầu tôi tê dại, JJ bé nhỏ đứng dậy ngay lập tức. Khi thấy có gì đó không ổn, tôi lập tức nói muốn đi tắm rồi bước vào phòng tắm. Không biết lúc cúi đầu lau tóc cô ấy có nhìn thấy không, dù sao dưới chiếc quần thể thao Adi tôi đang mặc có một chỗ phình to, hình như tôi nhìn thấy một nụ cười ngượng ngùng đằng sau mái tóc rối bù của cô ấy. cũng có thể là cô ấy không cười, tôi đa cảm quá.Khi tôi đặt hai bàn chân lạnh cóng của mình lên giường, cô ấy hét lên. Tôi nói dưới thảm có sàn xi măng, có lạnh không? Cô ấy tỏ ra áy náy và nói: “Vào đi, tôi giúp anh sưởi ấm.” Đó là điều tôi gọi là sự ấm áp trong lòng!

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên