น้องฟลุ๊กกี้2

Phân loại:Phim hoạt hình nước ngoàiTrò chơiTình cảmNgười dẫn chương trình xinh đẹpCốt truyệnHàn Quốc Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Yu Binwei Diễn viên chính:Bruce DavidsonYurlkaTừ Thái HòaHardelayCozzoTriệu Chấn HùngToàn Triệu BânTokhana MikiThor Libbyong-eun Tình trạng:Cập nhật đến tập 35

น้องฟลุ๊กกี้2Thứ49Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi tức giận và nói lại một cách giận dữ. Không sao cả nếu bạn không hét lên, nhưng sau khi bạn hét lên. Cô ấy như sắp khóc, mọi mặt đều đáng thương, tôi rất muốn hôn cô ấy, cơn giận của tôi biến thành tình yêu, lòng tôi mềm nhũn, tôi nhẹ nhàng nói: “Đừng làm điều này trước mặt nhiều người như vậy.” trong tương lai. ", tôi rất xấu hổ. Tôi biết bạn cảm thấy thế nào về tôi và tôi thực sự thích bạn rất nhiều, nhưng tôi không biết ý bạn là gì, vì vậy tôi đã không tỏ tình với bạn. Cô ấy không khóc mà còn khóc to hơn, cô ấy nhảy lên người tôi, lúc này tôi mới hoảng hốt, không biết mình đã nói sai điều gì? Sau đó, anh vừa khóc vừa nói với tôi: “Cô ấy đã thích tôi ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy tôi, chỉ là cô ấy không có dũng khí để thổ lộ. Hôm nay cô ấy đã lấy hết can đảm để làm điều này. Cơ thể tôi đã phản ứng theo. cái ôm của cô ấy. Dương vật của tôi cương cứng và ngực của cô ấy đang áp vào tôi.

น้องฟลุ๊กกี้2Thứ53TậpTóm tắt nội dung

"A, anh trai tốt... Tiểu Tuyết cảm thấy chỗ đó ngứa quá!" Tiểu Tuyết run rẩy thở hổn hển. Đầu lưỡi thay thế ngón tay, âm đạo ẩm ướt dưới sự tấn công của tôi dâng lên thủy triều, cảm giác trơn trượt từ đầu lưỡi lăn ra, mùi vùng kín của cô gái khiến tôi hưng phấn.Chị tôi chọn một bộ phim mà tôi cũng không biết, nhưng chắc chắn phải là một bộ phim lãng mạn và nghệ thuật! Trực giác của tôi quả thực đã đúng, đến nửa phim, sự chia cắt giữa nam chính và nữ chính vẫn còn xa vời, khiến chị tôi bật khóc, bất giác chị tựa vào vòng tay tôi và bắt đầu khóc. Tôi không còn cách nào khác là phải ôm chị. .

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên