406MFO-033 Thầy giáo may mắn và những cô gái xinh đẹp

Phân loại:Cha mẹ và con cáiBài giảngTình cảmTình cảmCốt truyệnKhác Khu vực:Pháp Năm:Năm 2007 Đạo diễn:Hồ Thiên Nhu Diễn viên chính:LandeyKanae RukaFumio MoriyaAlbanoromitHatano YuiAidan#성연Liv Esma DanemanTony Servillo Tình trạng:Cập nhật đến tập 49

406MFO-033 Thầy giáo may mắn và những cô gái xinh đẹpThứ96Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cảnh tượng khiến người ta sôi máu, vợ tôi khỏa thân hoàn toàn và cưỡi trên người một người đàn ông. Đặt hai tay lên vai A Cường, lắc lư mông và xoa bóp dương vật của người đàn ông lên xuống, bộ ngực lớn đung đưa trước mắt. Aqiang thỉnh thoảng sẽ dùng tay nắm lấy hai bộ ngực đó!

406MFO-033 Thầy giáo may mắn và những cô gái xinh đẹpThứ34TậpTóm tắt nội dung

Tôi và vợ tìm thấy Aqiang, tôi thì thầm với anh ấy: Tối nay anh có muốn quan hệ với vợ tôi không? A Cường có vẻ ngạc nhiên! Sau đó anh ấy lập tức tỉnh táo và nói với tôi: Đừng đùa! Tôi nói với anh ấy một cách nghiêm túc: Đó là sự thật! Nếu bạn không muốn, tôi sẽ rời đi ngay lập tức! Lúc đầu anh ấy khá do dự, nhưng sau khi chạm mắt với vợ tôi, anh ấy lập tức thay đổi ý định: Thế này được không? …Tôi đã nói là không có gì sai cả mà! , sau nhiều lần thúc giục của tôi, cuối cùng anh ấy cũng đồng ý, dù sao thì anh ấy cũng nhìn thấy sự quyến rũ của tôi. Thật khó để có một người vợ gợi cảm mà không muốn đụ cô ấy!A Cường nằm trên người vợ tôi, dư vị cuồng nhiệt khiến lồng ngực họ rung lên.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên