Chú đi công tác, để cháu thay chú chăm sóc dì nhé.

Phân loại:Tội ácHoạt hình (tiếng Anh)Tình cảmPhim tình cảmHồi hộpTrung Quốc Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1985 Đạo diễn:Gongsun Muhui Diễn viên chính:Vương Hiểu PhongIwashitaYurikaDầu BrentRajeshLý QuânKristen BellMiljaShimizu KoichiBertakotone Tình trạng:Cập nhật đến tập 51

Chú đi công tác, để cháu thay chú chăm sóc dì nhé.Thứ78Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Một người là phụ nữ trung niên, duyên dáng và xinh đẹp, người kia còn trẻ, khỏe mạnh, dâm đãng và khát nước nên hai mẹ con đã ân ái suốt đêm rồi ôm nhau ngủ đến tận bình minh. Từ đó về sau, Giả Bạch lấy cớ ban ngày dạy em gái làm bài tập, đụ con mèo nhỏ của Giả Đình, ban đêm khi người khác không để ý, hắn lẻn vào phòng mẹ, chui vào chăn ngủ cùng mẹ cô. và đắm chìm trong thú vui dâm đãng của mình. Mãi đến khi cha về, anh mới tạm thời kiềm chế được.

Chú đi công tác, để cháu thay chú chăm sóc dì nhé.Thứ43TậpTóm tắt nội dung

Hai anh em ôm nhau ngủ say, từ hôm đó trở đi, mỗi khi có cơ hội, lúc mẹ không ở bên cạnh, hai anh em lại lên giường và quan hệ tình dục.“Mẹ, mẹ thật xinh đẹp.” Gia Minh nhìn thấy mẹ xinh đẹp của mình nằm lười biếng trong lòng, anh không khỏi choáng váng trước vẻ đẹp này.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên