Julia 4

Phân loại:Trò chơi tương tácTội ácTình cảmChương trình giải trí Đài LoanÂm thanh DolbyHoa Kỳ Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2002 Đạo diễn:Vương Nhất Thụy Diễn viên chính:Aurelio GrimatiMaki조사하NatalySherlynLoorVà tôiLý Pháp QuânJae-rokMaria chóng mặt Tình trạng:Cập nhật đến tập 52

Julia 4Thứ91Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Không ngoa khi nói rằng dì tôi mới lấy chồng được hai tháng, có vẻ đẹp tự nhiên, làn da trắng nõn, dịu dàng, toát lên vẻ khỏe khoắn. Khuôn mặt hồng hào và đôi má đào, một đôi mắt hạnh tiêu chuẩn, luôn có một làn sương mờ nhạt, như uốn cong một vũng nước mùa thu. Cô ấy có đôi lông mày thanh tú và đôi môi nhỏ đỏ, luôn mím môi cười nửa miệng. Cô ấy không cao lắm nhưng lại tạo cho người ta ấn tượng là cô ấy mảnh mai và xinh đẹp. Hôm đó cô mặc váy gạc trắng và áo thun cotton màu đỏ. Dưới lớp áo mỏng, bộ ngực đầy đặn và săn chắc của cô khẽ run lên khi cơ thể cô chuyển động. Cặp mông tròn trịa dưới chiếc váy ngắn nghiêng lên thành một hình vòng cung duyên dáng, đôi chân thon dài không mang vớ, cặp đùi trắng nõn mềm mại để trần. Một đôi giày da đanh màu trắng, nhỏ nhắn và tinh xảo. Một luồng khí tuổi trẻ tràn ngập toàn thân, nhưng vẻ quyến rũ đầy đặn của thiếu nữ lại mang đến cho cô một loại quyến rũ khiến người ta phải hoảng sợ.

Julia 4Thứ41TậpTóm tắt nội dung

"Hiệu trưởng, ngài đang tìm tôi à?" Cô tôi không khỏi hưng phấn, trên mặt nở nụ cười.Khi dương vật của tôi được rút ra, môi âm hộ màu hồng hướng ra ngoài, dương vật dày đặc bơm vào âm đạo của dì tôi phát ra những âm thanh “ríu rít, ùng ục”, toàn thân dì tôi khẽ run lên trong giấc ngủ, dì thì thầm khe khẽ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên