Chachi

Phân loại:Âm nhạc4KTình cảmTuổi trẻPhim Âu MỹSingapore Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 2004 Đạo diễn:Tantai Fushui Diễn viên chính:Ai ShinozakiGiannisRikoGeorge BrentCeinosLily KeoughLý Triển HuyChad McQueen부전선으로Sunny-I Tình trạng:Cập nhật đến tập 85

ChachiThứ8Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nghĩ lại những gì tôi thấy cách đây một tháng, tôi đã 15 tuổi rồi, chức năng sinh học của nam giới đã trưởng thành. Lúc đó là mùa hè. Bởi vì chúng ta là người nhà quê nên đều sống ở nông thôn phía Nam. Người nhà quê Họ đều ăn mặc giản dị, và bởi vì Làng không lớn lắm, trong làng mọi người đều biết nhau nên không sao cả.

ChachiThứ20TậpTóm tắt nội dung

Mẹ tôi nói với tôi: Không sao đâu, đây là điều đàn ông bình thường không quan tâm, điều này cũng chứng tỏ mẹ tôi đủ gợi cảm, nếu không thì sao con lại có phản ứng như vậy, haha! ! Tôi: À... Mẹ nói xong liền đi ra ngoài, nghĩ lại thì mẹ mới 38 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, dáng người chuẩn, ngực khủng, eo chỉ 25 inch, mông mềm mại. điều này càng khiến tôi muốn theo mẹ hơn. Mẹ tôi đang quan hệ. Đến giờ đi ngủ, tôi khát nước và muốn uống một cốc nước. Khi đi ngang qua phòng bố mẹ, tôi nghe thấy : Chồng ơi, lâu rồi chúng ta chưa quan hệ.Tôi nghe xong liền gật đầu rồi đi ra ngoài.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên