Aika Yumeno

Phân loại:Phim trực tuyếnChương trình giải trí Nhật HànTình cảmGiáo dụcPhong kiếnSingapore Khu vực:Canada Năm:Năm 2011 Đạo diễn:Li Heyu Diễn viên chính:대철Naho OzawaDương Hữu YênMayerSơn Bản Cao Tykim taewooAmber MichaelsBà ChuDuppelKwon Tình trạng:Cập nhật đến tập 11

Aika YumenoThứ80Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Tiểu hỗn đản, ngươi hãy cố gắng làm hài lòng sư phụ. Sư phụ lớn tuổi nên bạn gái của ngươi xinh đẹp..." Vừa nói, hắn còn cố ý vuốt ve cánh tay trắng nõn và cặp đùi đầy đặn của mình. Đây là một động thái rất khiêu khích. Có lẽ vì ở gần nên ngón tay thầy chạm vào cặc tôi.

Aika YumenoThứ95TậpTóm tắt nội dung

"Ồ, đạo diễn đang ở trên người tôi..."Cửa đóng kín, ngay cả rèm cũng được kéo xuống, rất phù hợp với thói quen của thầy Hứa. Tôi vừa lấy hết can đảm vừa định gõ cửa thì nghe thấy giọng nói nhẹ nhàng của một người đàn ông và một người phụ nữ từ bên trong nói chuyện. Tôi cảm thấy lạ lùng đến nỗi tình cờ có một góc cửa sổ không đóng lại. Thế là tôi nhìn ra ngoài cửa sổ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên