Bé cưỡi ngựa hăng say.

Phân loại:Kinh dịHành động (tiếng Anh)Tình cảmGhi chúPhim hoạt hình luân lýTây Ban Nha Khu vực:Khác Năm:Năm 2017 Đạo diễn:Kỳ Quan Vĩnh Bá Diễn viên chính:MontelloMachaArata FurutaSerizawa YuzuRegina RussellVinnieThomas MannCai MinruiLanfrancoLin Pinjun Tình trạng:Cập nhật đến tập 75

Bé cưỡi ngựa hăng say.Thứ38Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Ừm. . . Ai-ồ. . . . 』

Bé cưỡi ngựa hăng say.Thứ78TậpTóm tắt nội dung

Ou Zhexiong là một giáo sư kinh tế hơn 40 tuổi, còn vợ ông là Hui Jin mới hơn 30 tuổi. Yến Minh hoàn toàn có thể tận hưởng tình dục của người phụ nữ trưởng thành này. Hai cặp đôi lần đầu gặp nhau là tại Shu U, Shu U nơi những người đam mê hoán đổi vợ chồng thường tụ tập, lúc đó Yến Minh và Yu Ye đều không hề hay biết. Albert Ou là người chủ động trước, anh ấy thấy vợ chồng Yan Ming là những gương mặt mới nên di chuyển từ quầy đến chỗ ngồi gần họ và lịch sự trò chuyện với họ. Anh ta liên tục nói với Yanming rằng anh ta ghen tị với việc anh ta cưới được một người vợ dịu dàng và xinh đẹp như vậy. Sau khi say một chút, chủ đề chuyển sang tình dục. Tetsuo hỏi Yanming về số lần họ quan hệ tình dục, niềm vui thực sự của tình dục và liên tục nói về việc dạy họ. Tóm lại, Yanming và Yuye đã bị Tetsuo từng bước dẫn vào cái bẫy do Tetsuo giăng ra.Tuy nhiên, sau khi nếm thử cơ thể của Hui Jin, Yan Ming không còn cảm thấy ghen tị và tủi nhục như lúc đó nữa. Ngược lại, anh cảm thấy mình đã thu được rất nhiều điều từ bài giảng này.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên