Bầu trời của em.

Phân loại:Võ thuậtHong Kong và Đài LoanTình cảmCảm xúcKhoa học viễn tưởngHồng Kông Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Ngô Hoa Đài Diễn viên chính:Lin QilisaPurieo biển ColinTakeshi YamamotoKiyomi ItoPaulita사하라는Sam RockwellAkiyama KahoKiritaniNatsuko Tình trạng:Hoàn thành

Bầu trời của em.Thứ10Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Ngoại trừ việc tắm cùng bố hồi nhỏ, tôi chưa bao giờ tắm cùng đàn ông, kể cả chồng tôi, bố chồng tôi là người đầu tiên.

Bầu trời của em.Thứ34TậpTóm tắt nội dung

Hiện tại tôi đang trong quá trình thụ thai và tất nhiên tôi không thể để lượng tinh dịch quý giá này bị lãng phí. Thế là tôi ngẩng đầu lên nhìn bố chồng với ánh mắt cầu xin. Bố chồng tôi hiểu ngay ý tôi, ông mỉm cười dang chân tôi ra, cúi xuống…Sau đó, tôi nhẹ nhàng xoa xoa cái quy đầu dễ thương bằng đầu lưỡi. Nó se se, không biết là mùi nước tắm hay mùi nước nhầy của chính bố chồng.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên