Gai cap 2

Phân loại:Cha mẹ và con cáiHát bộiTình cảmPhim tình cảmChương trình giải trí Hong Kong và Đài LoanPháp Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 1989 Đạo diễn:Cui Geng Diễn viên chính:NarisasasaeSao Chức Nữ/ Kuroki AyumuHàn Anh Anh윤송아Phùng Quảng DungソニンKhông Có (N/A)Thái Quân Nam Tình trạng:Cập nhật đến tập 35

Gai cap 2Thứ81Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô ấy đến một thành phố nhỏ gần Paris để đào tạo. Nửa năm trước, một tháng trước khi tôi đến Paris, cô ấy thêm tôi vào MSN. Cô ấy nói rằng cô ấy đã ở Pháp được 3 tháng và đang đi nghỉ. Cô ấy hỏi tôi nếu tôi có thời gian Hãy ra ngoài và tụ tập cùng nhau, tốt nhất là cùng nhau đến Paris. Tôi nghĩ, tháng sau tôi sẽ đi Paris, nhưng tôi vẫn đang thu dọn hành lý, và tôi sẽ phải tốn tiền để sống ở Paris. Cô ấy nói có thể đến thành phố của tôi chơi, tháng sau khi tôi đến Paris, cô ấy có thể đến đó và có chỗ ở. Cô ấy sẵn sàng đồng ý. Nhưng cô ấy đã ấn định một thời gian nhất định để đến nơi, điều này khiến tôi hơi lo lắng. Tôi tự hỏi liệu có điều gì đó sắp xảy ra không.

Gai cap 2Thứ62TậpTóm tắt nội dung

Tôi đang đi vệ sinh. Ngay lúc hai người đang quan hệ tình dục trong phim, cô đột nhiên nói.Tôi không dám cử động mà chỉ giả vờ cùng nhau xem phim. Chẳng mấy chốc, cảnh sex táo bạo của bộ phim lộ ra, tôi cảm thấy tự hào về sự thông minh của mình và theo dõi diễn biến của tình huống.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên