Vừa đi học về là tự xử

Phân loại:Khoa học giáo dụcTruyền thốngTình cảmChiến đấu cơTrò chơiSingapore Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2001 Đạo diễn:Nam Cung Vĩnh Hòa Diễn viên chính:Lian WeijianNoel ArthurCarraraHìnhJunichiro AsanoDương Dịch KinhMaiko TennoZhang HuiyiJenna FarinLương Trạch Quân Tình trạng:Cập nhật đến tập 47

Vừa đi học về là tự xửThứ23Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi choáng váng quay lại, thấy có gì đó không ổn, không hiểu sao tôi lại bước tới ôm cô Trần, lấy tay bịt miệng cô, không ngừng nói vào tai cô: "Sao vậy?" Cô Trần, em cũng giống cô thôi, phải không? Không sao chứ? Tôi thích khuôn mặt của bạn, bàn tay của bạn, và hơn thế nữa, chân và bàn chân của bạn được quấn trong tất. Làm tất cả những điều này không được sao? "Cô Trần bị tôi che lại, cô ấy ngậm miệng lại và bị Cô ấy chỉ có thể để tôi nói vào tai như điên, còn tôi thì chẳng thể làm gì được.

Vừa đi học về là tự xửThứ14TậpTóm tắt nội dung

Tôi choáng váng quay lại, thấy có gì đó không ổn, không hiểu sao tôi lại bước tới ôm cô Trần, lấy tay bịt miệng cô, không ngừng nói vào tai cô: "Sao vậy?" Cô Trần, em cũng giống cô thôi, phải không? Không sao chứ? Tôi thích khuôn mặt của bạn, bàn tay của bạn, và hơn thế nữa, chân và bàn chân của bạn được quấn trong tất. Làm tất cả những điều này không được sao? "Cô Trần bị tôi che lại, cô ấy ngậm miệng lại và bị Cô ấy chỉ có thể để tôi nói vào tai như điên, còn tôi thì chẳng thể làm gì được.Buổi tối tự học xong, tôi đến văn phòng với bài tự kiểm điểm tôi lén viết trong ký túc xá vào buổi trưa, văn phòng về đêm yên tĩnh, đèn chưa bật hết, chỉ có ánh đèn trên bàn của thầy Trần là sáng. và cô Chen cũng đang ngồi trên ghế của mình. Chữa bài tập về nhà của chúng tôi.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên