Xịt sữa vì điếu xì gà gân của chú hàng xóm

Phân loại:Quái vậtHài kịchTình cảmTiểu sửPhim tài liệu (tiếng Anh)Anh Khu vực:Canada Năm:Năm 2019 Đạo diễn:Bảo Túy Phu Diễn viên chính:BrieuxArchiemai deheMin-hoNakayama りおRaghavTeruyiSatomi YaoziTôn MẫnLưu Địch Chi Tình trạng:Cập nhật đến tập 05

Xịt sữa vì điếu xì gà gân của chú hàng xómThứ57Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Quả nhiên, tôi nghe thấy điện thoại di động của bạn gái ngoài cửa vang lên, nhìn đồng hồ, ồ! Cậu bé đó thực sự rất đúng giờ! Không lâu sau, bạn gái tôi vội vàng xuống lầu mở cửa, nhưng cô ấy không quên khóa cửa trước khi xuống nhà, quả là một thói quen tốt!

Xịt sữa vì điếu xì gà gân của chú hàng xómThứ10TậpTóm tắt nội dung

Những năm đầu của kỷ nguyên internet, hình sex của nước ngoài lan tỏa vào nước ta với tốc độ chậm. Máy vi tính "đời đầu" đọc một tấm ảnh dung lượng nhỏ mất vài chục giây và những tấm ảnh rõ nét với dung lượng lớn thì vô phương. Máy móc tăng dần độ tinh vi thì hình ảnh khiêu dâm càng có cơ hội phát tán.Năm 1974, khi Mỹ đã rút quân, một tạp chí khiêu dâm "made in Vietnam" ra đời. Hình sex được thu gom bởi một tay đầu nậu là L.T.H. - ông trùm ngành in ấn - được chế bản, in offset ở Chợ Lớn rồi đóng thùng chuyển đi… Hong Kong.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên